iylee © 2016 ⊹

Saturday, June 11, 2016

Tu Chân Giả Tại Dị ThếNhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn.
Nhạc Thành chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng Nhạc Thành đã chết thì siêu cấp tán ma Lục Phong đã độ kiếp năm lần thành công, vì đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn.

Sau khi sống lại, Nhạc Thành từ một tên phế vật không thể tu luyện đấu khí và ma pháp đã có thể tu luyện chân khí và luyện đan, hắn bắt đầu lột xác, trở thành một con người khác hẳn, đầy mạnh mẽ và lãnh khí.

Trong quá trình tu luyện hắn đã gặp và chiếm được trái tim của rất nhiều mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành: Yến Hiểu Kỳ, Tư Mã Yên Nhiên, Đông Phương Hiểu Hiểu.. mỗi người đều là một câu chuyện hấp dẫn... Tạo ra một cảnh tượng tu chân hoành hành ở dị giới.

Tình tiết truyện rất kích thích, miêu tả sống động, logic, ít tự sướng, tốc độ tu luyện của nhân vật chính hơi nhanh nhưng rất hợp lý, những độc giả yêu thích thể loại tu luyện, chiến đấu, pháp bảo, nhiều vợ không nên bỏ qua, truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế được đánh giá hay ngang với các bộ truyện đỉnh cấp.

Tác giả: Vũ Phong
Thể loại: Tiên Hiệp
Trạng thái: Full

No comments:

-->