iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Saturday, August 27, 2016

Khuynh ThếTruyện xuyên không Khuynh Thế Thiên Tài của tác giả Lạc Y Thần xoay quanh một cô nàng mồ côi cha mẹ, từ nhỏ đã được nhóm sát thủ máu lạnh huấn luyện, nhưng rồi sơ xuất cũng phải trả giá là mất mạng. Số nàng chưa tận như vậy, nàng không những không chết, mà còn lưu lạc dị thế. Nàng thề, kiếp này không đứng dưới bóng lưng của cường giả, mà còn đứng đầu trong cường giả.

Kiếp trước nàng là một cô nhi, được tổ chức sát thủ đào tạo, trở thành một cỗ máy giết người phục vụ lợi ích tham vọng quyền lực. Ai có nghĩ, nàng cống hiến tất cả cho sự phát triển của tổ chức, cuối cùng lại chết trước ngưỡng cửa làm lại cuộc đời. Không ngờ, nàng không những không chết, mà còn lưu lạc dị thế. Nàng âm thầm thề với lòng mình, kiếp này, nàng sẽ không bao giờ đứng dưới bóng lưng của cường giả, mà còn phải đứng đầu trong cường giả. Chỉ có như vậy mới không có ai dám khinh rẻ nàng, mưu hại nàng.
Không còn danh xưng tuyệt đỉnh phế vật, nàng tài năng khuynh thế. Bảo vệ gia đình, đánh tiểu nhân, đến Thánh Điện, thần giới làm hội trưởng lão kêu cha gọi mẹ.

Rồi đây, ma thú khắp đại lục phải chạy theo nàng, đòi được khế ước, chỉ mong nhận được một cái gật đầu.
Còn để xem, nàng làm thế nào khuynh nhân, khiến cho gã vốn bất cần lạnh lùng kia không phải nàng thì không gả? Sẳn sàng khuynh mộ cho nàng, ủng hộ nàng tất cả, âm thầm làm chỗ dựa phía sau nàng, mặc cho nàng đi làm chuyện xấu, trêu chọc nhân sinh. Hai người làm thành đôi bạn lữ, cùng nắm tay nhau đứng tại đỉnh cao quyền lực, khiến mọi người đều phải ngước nhìn. Từ đó với bản chất là sát thử nàng ngày càng mạnh mẽ hơn, bảo vệ gia đình, đánh tiểu nhân, đến thần giới làm hội trưởng lão kêu cha gọi mẹ. Rồi để xem nàng làm gì tiếp theo?

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->