iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Wednesday, September 21, 2016

Ai Sẽ Ôm Em Khi Thấy Em BuồnAi Sẽ Ôm Em Khi Thấy Em Buồn nói về một cặp vợ chồng vừa mới lấy nhau, đang sống trong một căn hộ nhỏ .Anh chồng tên là Đàm Duy hiện đang làm nghề giáo viên, còn vợ thì tên Trang Băng được bạn thân tên Tạ Di Hồng giới thiệu làm nghề bán bảo hiểm để trang trải cuộc sống.

Bất ngờ biến cố xảy ra, Trang Băng bị suy thận mãn tính phải thay thận thì mới tiếp tục sống. Nhờ gia đình hai bên và bạn bè giúp đỡ, cuối cùng cô cũng được thay thận. Cuộc sống càng ngày càng khó khăn, anh lại phải mang một món nợ không hề nhỏ, mặc dù anh biết những người cho anh vay vô điều kiện.

Một ngày, anh biết được vợ mình ngoại tình với người bạn thân Tạ Di Hồng. sau một thời gian, anh quyết định ly hôn để giải thoát cho cô đi tìm hạnh phúc thật sự cho mình. Anh qua Mỹ sống và làm việc thì vô tình gặp Tạ Di Hồng giúp đỡ cho anh rất nhiều trong công việc. Anh được Tạ Di Hồng cho biết, cô ấy không hề ngoại tình như anh nghĩ, cô ấy không muốn anh ôm gánh nặng này suốt đời nên lừa anh để ly hôn và giải thoát cho anh.

Tác giả: Ngải Mễ
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->