iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Thursday, September 29, 2016

Hoàn Mỹ Đại Tổng Giám ĐốcAnh ta được xem như là Hoàn Mỹ Đại Tổng Giám Đốc bởi người đời nhìn vào là như vậy, nhưng đó chỉ là vỏ bọc mà chúng ta thường thấy. Cũng chính vì vậy mà các cô gái luôn chú ý đến anh ta được anh quan tâm chăm sóc, nhẹ nhàng, luôn hiểu tâm ý của người khác lại chung tình. Nhưng trong cái thế giới này có ai là thật sự hoàn mỹ?

Tuy rằng như vậy lại có một khuyết điểm lớn hơn nữa là khi uống say thì gặp ai trên đường cũng hôn. Trước giờ mới say qua hai lần, và cái người bị “cưỡng hôn" ấy lại chính là cô. Khuyết điểm thứ hai, ở trên khu trung tâm thương mại, anh ấy mang trên mình đôi mắt tinh tường nhưng lại phải dùng đến bảy năm mới nhìn ra được cái bộ mặt thật ích kỷ của người yêu.

Cô cũng biết rõ bản thân chỉ như những cộng cỏ dại mọc bên đường, nhưng không vấn đề, sức sống của cỏ lúc nào cũng mạnh mẽ, cũng chỉ vì muốn thu nhỏ cái khoảng cách với anh mà cô đã không ngừng phấn đầu, cải thiện bản thân. Cuối cùng là phấn đấu trở thành phu nhân của tổng giám đốc mà thôi!

Tác giả: Mễ Lạc
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->