iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Sunday, September 4, 2016

Lập Thệ Thành YêuTên truyện Lập Thệ Thành Yêu cũng chính là tên tác giả bởi đây là một câu chuyện mà tác giả trải qua muốn ghi chép lại thành lời văn ngọt ngào. Cô là một người sống nội tâm, nhiều đam mê, có chút không thực tế, văn phong khá tùy hứng, khoáng đạt.

Nhân vật chính Tiêu Dao là một nàng yêu quái bình thường, cuộc đời bình thường, pháp thuật bình thường, kết bạn với một cậu yêu quái khác cùng sống những tháng ngày tiêu dao không cần lo nghĩ.

Dạ Mặc là một chàng trai loài người, lại vì một câu nói bông đùa của nàng yêu quái Tiêu Dao mà nỗ lực tu luyện thành yêu, nỗ lực thực hiện lời hứa của chính mình, cùng nàng sáng chơi biển cả chiều về nương dâu, tận hưởng mọi vui vẻ khoái lạc của thế gian.

Một con yêu quái lười nhác vô công rồi nghề ăn no chờ chết như nàng, lại được nuôi dưỡng bởi một vị thần tiên thân phận bí ẩn, pháp lực vô biên. Nàng không biết người đã nuôi nàng cả vạn năm nay rốt cuộc là thần tiên gì, cũng giống như chính nàng cũng không biết bản thân mình rốt cuộc là loại yêu quái gì. Cuối cùng tình yêu sẽ xuất hiện với nàng?

Tác giả: Lập Thệ Thành Yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại
Trạng thái: Full

No comments:

-->