iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Saturday, September 24, 2016

Ta Và Nữ Chính Cùng PheMột lần tình cờ, xuyên vào một câu chuyện ngôn tình cẩu huyết kinh khủng, nhập hồn vào nữ phụ vừa ngu ngốc, não ngắn lại còn số nhọ, theo mạch chuyện sẽ trở thành vật hi sinh của nữ chính, chết ngay ở chương thứ hai...

Đừng coi thường bàn tay vàng của tác giả, ngươi nghĩ sao khi nhập vào nữ phụ, biết trước tương lai sẽ tránh được một kiếp? Nằm mơ! Dù người có trốn tránh như thế nào, bàn tay của nữ chính cũng đều có thể vươn đến mọi ngóc ngách để bóp chết ngươi.

Cách duy nhất để cầu an chính là bắt tay với nữ chính, an an phận phận làm một bức nền để tôn vinh vẻ đẹp và phẩm chất của người ta. Nàng vì bảo toàn mạng sống mà liều mạng, cái gì cao thủ võ lâm? Vứt, vứt hết đi! Sinh vật mang tên nữ chính là người cười đến cuối cùng!

Biết được điều này, may mắn hơn là biết được cốt truyện tương lại cùng nữ chính, nàng - thân là nữ phụ tự cao tự đại luôn bị rập rình nguy hiểm, trở thành một nữ phụ chân chó, hay đi xun xoe nịnh hót, an phận thủ thường cạnh nữ chính. Mà không ngờ, một ngày kia lại nhận ra, nữ chính thế mà lại là..

Tác giả: Nỗi Đau Biết Thở
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Hài Hước, Nữ Phụ
Trạng thái: Đang ra

No comments:

-->