iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Monday, September 19, 2016

Thần Y Độc Phi, Đại Tiểu Thư Phế VậtHạ Thanh Ca, nổi danh là đại tiểu thư phế vật ở Long Khê đại lục, từ nhỏ đã cùng thế tử gia nhà họ Lương đính thân làm cô dâu nhỏ, laị không nghĩ, mười lăm năm sắp tới ngày đại hôn, Lương gia vì leo lên hoàng quyền mà sinh hối hận, từ đó dấy lên một trường phong ba. Từ hôn không lâu sau nàng lại đối với dung mạo khuynh thế của Thất điện hạ vừa gặp đã yêu tương tư thành bệnh, trời thuận theo lòng người, được ý chỉ của Thái hậu gả tiến Duệ Vương phủ. Không nghĩ tới, sau ngày đại hôn không lâu, di nương cùng thứ muội thiết kế leo lên trên giường phu quân, còn hãm hại nàng hàm oan tới chết.

Nàng vốn là đặc công đứng đầu thế giới, lòng dạ độc ác, am hiểu ngụy trang, sở trường của nàng là vở kịch hay giả heo ăn thịt hổ, danh hiệu "Thiên Sứ mị cơ", trong lần nhiệm vụ truy sát bị người thân nhất đâm lén sau lưng, xuyên tới quốc gia xa lạ này, chán nản trở thành đại tiểu thư. Tổ mẫu không đau? Di nương không thương? Bị thứ muội khi dễ? Đến cả vị hôn phu bỏ đi cũng gây hấn? Nàng lạnh lùng cười một tiếng, đến hết đây đi, nàng Hạ Thanh Ca sẽ tiếp tới cùng!

Mười hai năm giả ngây giả dại, che dấu tài hoa, một khi trùng sinh, khuynh đảo thiên hạ! Thay đổi như chong chóng, trở tay là mưa. Giết người tàn nhẫn, tranh đấu người ngã ngựa đổ kêu rên một mảnh, đây... Đúng là đồ bỏ đi kia?

Tác giả: Khất Cái Nữ Vương
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Trạng thái: Đang ra

No comments:

-->