iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Wednesday, October 5, 2016

Không Được Giật Chồng TôiKhông Được Giật Chồng Tôi, thất tình người yêu cũ nên trong lúc say anh đã có tình một đêm với người con gái khác và đã có thai. Anh là một người đàn ông muốn được chịu trách nhiệm là kết hôn với cô sẽ quan tam chăm sóc cho cô và đưa con chưa chào đời, tình cảm rồi từ từ van đắp sau.

Nhưng tình cũ không rủ cũng tới, xuất hiện làm thay đổi xáo trộn cuộc sống của gia đình cô. Cô rất hoang mang lo sợ vì ngại mình chỉ là một vật thế thân của chồng để quên cô ta. Tuy hai người đã có tình cảm với nhau rất vững chắc, nhưng thân là phụ nữ làm sao có thể đứng yên trước sự xuất hiện của tình cũ. Cô ta quyết định khiêu chiến và nói rằng mình sẽ không bao giờ thua trước một người như mình. Nhưng anh cũng đã khẳng định rằng anh và cô ta chỉ còn là quá khứ chỉ có thể là bạn còn tình cảm thì không.

Khi nghe anh nói cô thấy nhẹ nhõm trong lòng, mấy ngày sau đột nhiên cô nghe một hung tin rằng anh bị tai nạn mà hành khách trên xe anh lại chính là tình cũ. Tôi hoang mang nhớ lại những lời anh nói là giả dối hay tất cả từ bấy lâu nay cô chỉ mãi mãi là vật thay thế của người khác.

Tác giả: Mạn Ny
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->