iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Thursday, October 6, 2016

Không May Yêu Thương NgươiKhông May Yêu Thương Ngươi, tình yêu của họ bắt đầu từ cuộc gặp gỡ tình cờ tương như đã quen từ rất lâu nhưng thật ra là một người khác, nhưng sự nhầm lẫn đó đã khiến cô rung động trước hắn mặc kệ anh ta là người có địa vị nổi tiếng giàu có hay là một chàng trai bình thường.

Duyên phận đã cho cô gặp được anh, cuộc gặp gỡ trong lúc anh đang bị nạn vô tình gặp được cô và đem anh về chăm sóc. Cô nhìn anh giống như một con mèo bệnh sắp chết nhưng nhờ có cô mà anh đã khỏi, trong khoảng thời gian đó cô đã đem lòng thương anh, mặc dù không biết thân phận anh là ai. Cô chỉ biết hiện tại mình đang thương và yêu một người bình thường đó chính là anh.

Một thời gian cô phát hiện ra thật chất anh mang trong mình một thân phận cao quý, một công tử nhà giàu có mang trong mình dòng máu quý tộc thượng lưu. Một khi cô đã thương anh rồi thì bây giờ anh là người như thế nào thân phận cao quý ra sao thì cô vẫn mặc kệ tất cả mà tới bên anh. Bởi vì cô yêu một con người hiện tại không có gì hết không phải vì gia tộc anh giàu có mà tới với anh.

Tác giả: Thiên Thảo
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Trạng thái: Full

No comments:

-->