iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Thursday, October 6, 2016

Không Nhận Người Tình CũKhông Nhận Người Tình Cũ, tình yêu một khi đã nồng nàn thì đôi lúc cũng có những chuyện không mong muốn xảy ra giữa họ, một lý do bất đắc dĩ nào đó khiến họ phải rời xa nhau mặc dù đối phương không hề muốn, tình huống đã đẩy họ tới bước phải rời xa nhau như vậy.

Cô chia tay với anh cũng đã nhiều năm nhưng thật chất lý do tại sao phải chia tay thì anh không hề biết, cô vội vàng nói lìa xa anh và biến mất một cách kỳ lạ. Nhưng cứ tưởng việc cô rời xa anh thì sẽ cho anh tìm kiếm một tình yêu mới và sẽ quên một người phản bội như cô. Về nước được một thời gian thì cô và anh lại tình cờ gặp nhau họp mặt với bạn bè cũ, anh không hề thay đổi vẫn cứ độc thân mà chờ đợi cô.

Anh tới nắm tay cô và tuyên bố với mọi người cô chính là nữ chủ nhân của anh và thản nhiên đem cô về nhà nối lại tình xưa. Cô liền nói ra lý do năm đó tại sao chia tay, anh nghe và sững sờ một lúc cuối cùng anh cũng biết tại sao cô muốn bỏ rơi anh. Cô đau khổ khi phải nói ra điều đó và nói tất cả đã kết thúc thật rồi.

Tác giả: Dư Mật
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->