iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Thursday, October 6, 2016

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho AnhKiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh, thật sự trên đời này có kiếp trước và kiếp sau hay không hay chỉ là chúng ta tưởng tượng rồi tự mình sinh ra ảo giác. Trong xã hội hiện đại bây giờ thì điều đó là không thể nào xảy ra và cũng không đúng với khoa học.

Trong truyện này kiếp trước anh là một người bị hại chết và quăng ra giữa đường được một cô gái tốt bụng chôn cất anh đàng hoàng. Kiếp này thì hiện tại trong đầu anh vẫn còn mập mờ những ký ức đó, nhưng anh nhận ra cô gái kiếp này đã chôn cất anh chính là Mạt Mạt. Hiện tại tôi đang yêu một cô gái tưởng chừng như rất hạnh phúc nhưng rồi cũng chia tay chắc cũng là do duyên nợ kiếp trước nên kiếp này tôi phải trả lại cho cô ấy.

Tuy tôi mãi mãi không thể nào làm bạn đời cùng với Mạt Mạt nhưng tình yêu của tôi sẽ mãi mãi không bao giờ thay đổi vì tôi đã nợ cô ấy quá nhiều ngay cả kiếp trước kiếp sau và sau này nữa cũng không trả hết. Cho dù tôi có đau khổ hàng vạn lần thì tôi cũng sẽ mãi chung tình với một mình em.

Tác giả: Tào Đình
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->