iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Tuesday, October 11, 2016

Lấy Nhầm VợLấy Nhầm Vợ, chuyện tình cảm trong hôn nhân thường bị đổ vỡ với lý do là không hợp nhau khi sống chung đó cũng là sự lo lắng của các cặp tình nhân trẻ phải quyết định cẩn thận khi kết hôn để tránh tình trạng chia tay không ai muốn và làm đau khổ cho cả hai.

Họ chỉ gặp nhau có mấy lần, tình cảm cũng chưa có sâu đậm lắm mà đã vội kết hôn với nhau. Cô tước ki kết hôn là một cô gái ít nói, ôn nhu hiền thục rõ ràng là tiểu thư chưa từng làm việc gì nặng nhọc. Cứ tưởng mình sẽ không chinh phục được tảng băng này nhưng không ngờ khi về nhà chồng thì cô thay đổi hoàn toàn biến thành một người phụ nữa rất giỏi việc nhà lẫn chăm sóc anh, lúc trước những gì cô không thích hoặc thích bây giờ thì ngược lại hết.

Nhưng điều thay đồi đó thì anh rất thích, thích sự nhiệt tình thẳng thắng của cô và anh cảm nhận được là cô đã yêu anh thật tâm rồi. Anh rất vui và quyết định dẫn nàng đi đang ký kết hôn nhưng cô lại tỏ vẻ không muốn nhiều lần trốn tránh làm cho anh rất khó hiểu, liệu việc cô thay đổi là tốt hay xấu.

Tác giả: Lục Phong Tranh
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->