iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Thursday, October 13, 2016

Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu EmMưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em, duyên phận nói đến là đến không ai có thể đo lường trước được, tình yêu nó tới một cách bất ngờ khiến ta bỡ ngỡ nhưng rồi cũng dẽ dàng đón nhận và chấp nhận nó. Những rung động đầu đời thường rất khó quên, tạo cho ta cảm giác ấm áp muốn được bên nhau suốt đời.

Một cô gái trẻ trong lúc đang suy sụp về tình trạng thất nghiệp trong xã hội bây giờ thì gặp được người bạn làm trong ngành giải trí và thế là cô tham gia cho vui. Ai ngờ tình cờ gặp lại một người bạn cũ cũng làm trong ngành đó và cũng là một tổng giám đốc đẹp trai được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Hai người lần này gặp lại là lần thứ hai, dường như anh ấy cũng có tình cảm với cô.

Thế là hai người yêu nhau trong bí mật, trong giới giải trí rất nhiều tai tiếng họ không muốn công khai mối quan hệ của mình. Nhưng diều đó không chứng minh được rằng anh ấy không yêu cô chẳng qua anh chỉ lo cho cô gặp nhiều tai họa trong thế giới nhiều cạm bẫy, không muốn tình yêu của hai người là một vở diễn.

Tác giả: Tình Không Lam Hề
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->