iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Saturday, October 22, 2016

Nhật Ký Lấy ChồngNhật Ký Lấy Chồng, một câu chuyện tình yêu hết sức nan giải và phải có đủ lí trí thì mới giải quyết được cục diện này. Đột ngột ập tới bất ngờ khiến tình cảm bỗng dao dộng không biết nên đi đường nào là sự lựa chọn đúng đắng.

Một cô gái hiện đang gặp trắc trở về đường tình duyên không biết sẽ đi về đâu trong khi sự nghiệp thì lại thành công không tưởng. Chỉ vì say mê trong công việc mà đã bỏ lỡ tuổi thanh xuân của mình và sức ép từ phía gia đình khiến cô mệt mỏi. Trước khi cô đi xem mắt thì gặp được một cậu thanh niên có vẻ nhỏ tuổi hơn cô và ngay lần đầu gặp lòng cô đã dao động. Trong khi cô xem mắt người đàn ông này thì cũng không kém phần gì cậu thanh niên đó, đều rất lịch lãm và tỏ vẻ rất thương cô.

Hai con người trước sau đều làm cho cô dao dộng, phải lựa chọn như thế nào thì mới là hợp lí cho cả ba để tránh làm người còn lại đau khổ. Tại sao lúc không có ai để cô yêu thương bây giờ lại cho cô cả hai người phải bắt cô lựa chọn khổ sở như thế này. Có cũng khổ mà không có cũng khổ biết than với ai đây.

Tác giả: Nhân Hải Trung
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->