iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Saturday, October 22, 2016

Ở Lại Nơi Này Cùng AnhỞ Lại Nơi Này Cùng Anh, tình cảm nói đến là đến nhưng ra đi thì cũng rất nhanh khiến chúng ta không thể nào kiểm soát được tình cảm thật sự của mình, yêu nhau rồi chia tay, hợp rồi lại tan thật sự tình cảm là gì khiến cho người ta dễ bị cám dỗ rồi tự làm mình tổn thương bản thân.

Một cô sinh viên nghèo vừa học vừa kiếm tiền trang trải cho gia đình và phải gánh trên mình một món nợ trả góp căn hộ chung cư cùng với người mình yêu. Cho tới một ngày anh đột nhiên nói lời chia tay và lấy một người con gái khác để lại cho cô biết bao đau khổ và gành nặng căn hộ trên vai vẫn chưa giải quyết xong. Nhưng cô vẫn cố chấp nhất định phải hoàn thành xong món nợ đó để chứng mình không có anh thì cô cũng có thể làm được tất cả.

Và rồi sau nhiều năm trôi qua, cô gặp được một người đàn ông thật lòng yêu thương cô và cô cũng dần có tình cảm với anh chính anh đã bao bọc cô giúp cô thoát khỏi sự cô đơn và thế là hai người yêu nhau. Nhưng chuyện gì tới nó tới, tình cũ quay lại và tình mới thì mới vừa bắt đầu, mọi chuyện hiểu lầm bắt đầu xảy ra cô phải giải quyết như thế nào là đúng cho cả ba.

Tác giả: Thanh Sam Lạc Thác
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->