iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Thursday, August 11, 2016

Hai Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Ngổ NgáoLương Oải Hương: cũng xinh-mắt to,đen, mũi hơi hơi cao, da trắng… là 1 đứa con gái cá tính trong tính cách, còn cách ăn mặc thì giản dị, ghét nhất bọn hot boy với hot girl khinh người, bọn nhà giàu, luôn đối xử tốt với m.n xung quanh, trừ vài ng` sau đó… sinh ra trong 1 gđình khá giả, bố là 1 nhân viên lâu năm của tập đoàn SL- tập đoàn lớn thứ 2TG, mẹ là 1 đầu bếp của 1 nhà trẻ trong phố, bố mẹ đi làm cả ngày, tối mới về nhà. Nhà có 1 chị giúp việc rất than với Hương.. vì hơn Hương có 3 tuổi thôi nên rất được lòng nhau, than nhau như 2 chị em ruột…Hương là con cả, nó còn 1 đứa em trai kém Hương 1 tuổi, nhìn rất giống chị.

Lương Mạnh Hải: em zai của Hương…đẹp trai lai láng,là hot boy của khối 8.chị em Hương lúc nào cg~ có thể chí chóe nhau nhưng lại rất yêu thương nhau.

Hoàng Thái Minh: là 1 hot boy khối 10. là con trai cả của tập đoàn SL. Đẹp trai,học giỏi (IQ:300), lạnh lùng như cục băng ở Bắc Cực. mái tóc nâu, mắt nâu nhưng sâu thăm thẳm,long mày đậm,mi cong,mũi cao,răng thẳng tăm tắp,nói chung là ko có j mà để chê, khiến bao cô gái chết mê, chết mệt, và chỉ yêu duy nhất 1 ng`..

Hoàng Bảo Dương: hotboy khối 9. Ngồi cạnh Hương.Cũng lạnh lung không hơn không kém Thái Minh. Đã là hotboy thì đẹp zai hết biết, # với anh 1 chút xíu, Dương có mái tóc hanh hanh vàng, mắt 1 mí giống trai hàn dễ sợ, mắt TM thì giống mẹ- là con dân Việt Nam đấy, mi cong, mũi cao, có 1 chiếc răng khểnh…haizz

Tác giả: linhlili thảo chip
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Đang ra

No comments:

-->