iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Wednesday, October 26, 2016

Hủ Nữ Muôn NămHủ nữ, gọi đầy đủ là "Hủ nữ tử". Đây là từ dùng cho các nhân vật nữ trong truyện tranh Nhật Bản, và các nhân vật này lại thích BL (boy's love), tình yêu giữa các chàng trai. Đây là một từ Nhật gốc Hán với từ “hủ” có nghĩa là vô phương, bó tay. Đây được xem là một cách nói vui khi nhắc về các cô gái thích các mối “tình trai” – hủ nữ. Trai đẹp khỏa thân giễu cợt nói: “Cô cảm thấy tôi có thể rút dao ra từ đâu chứ? Đúng là bệnh thần kinh!”. Vậy mà cũng được sao, đây là thế giới điên khùng gì vậy, ai mới là người thần kinh chứ?

Nhắc đến hủ nữ, đa phần đều sẽ gán cho các nàng các đặc điểm như: hủ nữ chỉ thích trai đẹp, hủ nữ thích "bẻ thẳng thành cong", nhìn đâu cũng thấy gay, mê viết fiction (truyện về “tình trai”) và luôn giơ cao khẩu hiệu “Thà nhìn các anh yêu nhau còn hơn nhìn anh yêu cô ấy”. Hùng Cách Cách là một hủ nữ, cô thường trốn sau tóc mái ngố để ngắm trộm trai đẹp. Trong mắt của cô không có nam và nữ mà chỉ có công và thụ!
Cô bủn xỉn tới mức đi trộm cả cuộn giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh nam, làm hại tổng giám đốc phải lấy quần lót thay giấy để giải quyết vấn đề. Nào cùng xem hủ nữ trong nhân vật chỉnh sẽ làm gì tiếp theo nhé.

Tác giả: Tiểu Ngư Đại Tâm
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước
Trạng thái: Đang ra

No comments:

-->