iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Thursday, October 6, 2016

Kim Chủ Định ĐoạtKim Chủ Định Đoạt, sinh ra trong một gia cảnh nghèo thì không ai mong muốn hết bởi vì họ không có quyền được lựa chọn nơi mình sinh ra. Nhưng không phải là không có hạnh phúc bơi vì mỗi người đêu có cách sống riêng biết đối mặt với điều đó và biết cách sống lạc quan và chấp nhận nó không cần lệ thuộc vào hào quang quá nhiều.

Cô là một cô gái bình thường, gia cảnh cũng tầm thường nhưng biết cách tự mình vươn lên trong cuộc sống không mấy là thuận lợi nhưng cô biết cách chấp nhận nơi mình sinh ra. Cô đang làm thư ký cho một tổng giám đốc lạnh như tiền, bỗng một ngày anh đưa ra một điều kiện với cô là cùng với anh diễn một vở kịch sẽ kết hôn và làm vợ anh thì anh sẽ cho cô một số tiền khá lớn mà cô hằng mong ước bấy lâu nay. Cô băng khoăn tại sao có biết bao cô gái mà anh không lực chọn nhưng tại sao phỉ là cô và hàng loạt câu hỏi trong đầu hiện ra.

Mà thôi mặc kệ chỉ là diễn kịch thôi cũng chẳng mất mát gì thôi thì đành chấp nhận vậy miễn sao hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là được. Nhưng sau một thời gian đóng kịch thì cô mới phát hiện ra đằng sau vở kịch đó là một âm mưu không chỉ là một vở kịch đơn giản như cô nghĩ.

Tác giả: Tả Vân
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->