iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Monday, October 17, 2016

Nguyện Yêu Em Lần NữaNguyện Yêu Em Lần Nữa, tình cảm tuyệt đối không phải là một trò đùa và cũng không là trò chơi của bất kì ai. Tình yêu thật sự chính là phải biết quan tâm lo lắng chưa đủ mà phải còn biết bao dung cho nhau biết thật sự đối phương cần những gì, muốn những gì yêu bằng cả con tim bằng tấm lòng thì đó mới chình là tình cảm yêu đương.

Sau khi tốt nghiệp thì cô lại chứng kiến cảnh người yêu bắt cá hai tay, trở mặt với cô một cách nhanh chóng và cô cũng nhanh chóng lật bài ngửa với hắn luôn và không cần một người như hắn không xứng đáng. Cho tới một ngày cô bắt đầu đi xem mắt thì ngay lần gặp đầu tiên cô đã cảm thấy người thanh niên này có vẻ như rất hợp ý với cô là người mà cô có thể đem cuộc đời mình cho anh.

Cứ nghĩ là bình yên sẽ để cho cô có thể thay đổi cuộc sống mới và chấp nhận một người đàn ông khác nhưng không ngờ kẻ mặt dày như hắn lại dám quay trở về cầu xin cô cho hắn một cơ hội để bày tỏ tình cảm thật của mình, ngang nhiên chiếm không gian yêu đương của cô làm cho cô mất mặt trước anh ta.

Tác giả: Súp Lơ Leng Keng
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Full

No comments:

-->