iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Monday, September 19, 2016

Đại Công ChúaKiếp trước, nàng chẳng những thông minh tài giỏi mà còn là người thừa kế tập đoàn ĐTH nổi tiếng toàn thế giới nhưng chỉ vì yêu nhầm người chẳng những mất đi sinh mạng của bản thân mà còn làm hại đến cả những người xung quanh yêu thương cô.

Xuyên không, cô trở thành phế vật đại công chúa của Mạc Vũ quốc, từ khi sinh ra đã bệnh tật nhưng luôn được phụ hoàng yêu thương, hoàng huynh cưng chiều, mang trong mình mối thù sau cái chết của mẫu hậu và một loạt các bí mật sau quyền lực.

Sống lại một lần, cô quyết định bảo vệ thật tốt những người bên cạnh mình.

Sống lại một lần , cô quyết tâm xóa sạch cái gọi là tình yêu ra khỏi cuộc đời mình.
Nhưng cuộc đời trớ trêu để cho anh tới bên cạnh cô, anh bá đạo chiếmlấy cô, quan tâm cô, dùng chính tính mạng của anh cho cô thấy trên đời này thực sự có cái gọi là chân tình.

Hắn là vốn là vương gia của Hiên Viên quốc, là "ma vương" trong lòng mọi người đi tới đâu cũng khiến người ta sợ hãi. Hắn vốn cho rằng hắn sẽ cô độc cho tới cuối đời nhưng ông trời lại cho hắn gặp được nàng.

Nàng càng không để ý tới hắn, hắn càng bị nàng cuốn hút không tự chủ được quan tâm nàng để rồi không thoát ra được. Nếu đã như vậy hắn sẽ giữ nàng bên cạnh cả đời quang minh chính đại yêu thương nàng, nàng muốn trả thù hắn sẽ đứng bên cạnh nàng giúp nàng hoàn thành. Cuộc đời của hắn chỉ cần nàng là đủ.

Tác giả: An Điềm Điềm
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Dị Năng, Cổ Đại
Trạng thái: Đang ra

No comments:

-->