iylee © 2016 ⊹

Blog Archive

Monday, September 19, 2016

Nhật Ký Nuôi Bà XãĐàn ông lạt mềm buộc chặt, phụ nữ thoát không khỏi sự theo đuổi của anh ta. Phụ nữ không tim không phổi, đàn ông lại nhẫn không được khi cô ấy không yêu mình.

Tư Khấu Ngọc, kiêu ngạo cao thượng, phong lưu không kiềm chế được, trên thương trường được mệnh danh là công tử phóng đãng. Tâm tư tinh tế, anh là người lòng dạ thâm trầm, luôn luôn hoa tâm đa tình, thủ đoạn dụ dỗ phụ nữ không ai bằng, anh đã coi trọng ai thì sẽ dùng mọi phương pháp theo đuổi, muốn cưng chiều có cưng chiều, muốn dịu dàng có dịu dàng. Chỉ khi nào thấy chán, chẳng quan tâm cô ta có khóc có náo, ngay cả mắt anh cũng không chớp, lạnh lùng xoay người đi.

Vậy mà kể từ khi gặp gỡ cô gái tên Hàn Thủy này, một kẻ chưa bao giờ thất thủ trên tình trường như anh, lại vì theo đuổi cô mà đến cả tự do cũng không màng, bán mình làm ông xã cho cô.

Hết cách rồi, ai bảo cô gái chết tiệt bảo thủ này, tuy còn non nớt nhưng bề ngoài lại diễm lệ động lòng người, một bộ dáng như chờ đợi được dạy dỗ, còn thật bất hạnh đụng phải anh, khiến cho tâm anh ngứa ngáy khó nhịn, hao tổn hết tâm tư nghĩ cách khiến cho cô vợ xinh đẹp nhưng khó cắn này khăng khăng một lòng với anh.

Chính là cô gái không biết phải trái này, không chỉ chậm chạp trong tình cảm, còn không nhìn ra tấm lòng của anh. Cô nói cô không thích anh? Không sao, chỉ cần cô nhớ kỹ, đời này cô là bà xã của anh, trên giường chỉ có thể ngủ cùng anh, xuống giường vẫn là người phụ nữ của anh là tốt rồi!

Tác giả: Tôn Ái
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Đang ra

No comments:

-->